ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Chấn động HLV Nishino ‘tòm tem’ với con dâu khiến cả thế giới chao đảo, là sự xỉ nhục khiến LĐBĐ Thái Lan đòi tống cổ?

08:44 04/09/2020

HLV trưởng Akira Nishino của ĐT Thái Lan là một nhà cầm quân rất nghiêm khắc và khó tính. Nhưng trước trận đánh lớn nhất cuộc đời, ông lại dính nghi án chấn động: ‘tòm tem’ với con dâu.

“Tòm tem” với con dâu?

HLV Nishino dính nghi án tòm tem với con dâu.

Còn nhớ hồi tháng 4 năm 2018, tức là 2 tháng trước thềm World Cup khởi tranh, ĐT Nhật Bản chính thức được dẫn dắt bởi HLV Nishino. Quãng thời gian 2 tháng để chuẩn bị cho ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới là khá ngắn, điều này khiến nhà cầm quân xứ sở hoa anh đào gặp khá nhiều khó khăn. Tuy vậy, ông Nishino lại dính nghi đồn ngoại tình trong thời điểm bận rộn nhất. 

Đáng chú ý, nhiều tờ báo Nhật Bản lúc đó nghi ngờ ông Nishino có mối quan hệ bất chính với cô con dâu của chính mình, một người mẫu khá xinh đẹp. Trước cơn bão chuyện tình bố chồng - nàng dâu, ông Nishino chính thức im lặng, từ chối phát ngôn trước truyền thông về vấn đề khá nhạy cảm này. Trong khi đó, một số tờ báo như Mikano Kaiji cho rằng, khi sự vụ vỡ lở, mối quan hệ của Nishino và vợ đã có sự rạn nứt, vì vợ ông không thể chấp nhận sự thật này.

Chấn động HLV Nishino ‘tòm tem’ với con dâu khiến cả thế giới chao đảo, là sự xỉ nhục khiến LĐBĐ Thái Lan đòi tống cổ?

Các quan chức bóng đá Nhật Bản cũng rất đau đầu. Nhiều người dân Nhật Bản lên tiếng tẩy chay ông Nishino. Rõ ràng, nếu có chuyện động trời bố chồng - nàng dâu xảy ra thì HLV Nishino không xứng đáng dẫn dắt ĐT Nhật Bản tham dự 1 sân chơi đẳng cấp như World Cup. 

Tuy nhiên, JFA khó chiều lòng CĐV khi mà ngày hội World Cup đã quá cận kề, không dễ chọn người thay thế. Về phần mình, vượt qua rất nhiều sức ép về mặt chuyên môn cũng như phi chuyên môn với nghi án… con dâu, Akira Nishino đã xuất sắc giúp Nhật Bản trở thành đội bóng châu Á duy nhất lọt vào vòng 1/8, trước khi thúc thủ đầy đáng tiếc trước ĐT Bỉ với tỷ số 2-3.

Ở thời điểm hiện tại, chuyên trang Ibongda VIP đang sở hữu bản quyền VL World Cup 2022. Hãy đến với chúng tôi để cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

Bảng xếp hạng