ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

CĐV Việt Nam đã khóc vì Trọng Hoàng!

20:19 11/12/2019

Sự hi sinh thầm lặng của Trọng Hoàng đã được NHM Việt Nam ghi nhận, có những người đã khóc khi thấy anh đổ máu.

cdv-viet-nam-da-khoc-vi-trong-hoang

CĐV Việt Nam đã khóc vì Trọng Hoàng!

“Cảm ơn bạn đã nói lên hộ tôi . Từ trận gặp đội tuyển Campuchia tôi đã rơi nước mắt, vì màu cờ mà Trọng Hoàng đã đổ cả máu mà vẫn phải cắn răng nén đau đớn, Vẫn phải cố đến trận hôm nay, sự nỗ lực hết mình cùng đồng đội đem tấm HCV về cho Tổ Quốc. Không phải đơn giản cho 1 ai mà là toàn đội hợp sức cùng 1 ý trí, trong đó có Trọng Hoàng đã nhuộm cả máu của mình . Thương tất cả đội tuyển ! Việt Nam vô địch ! Việt Nam vô địch ! Việt Nam vô địch”, Diễm Diễm xúc động chia sẻ

“ Chàng trai này thở bằng mang như cá chứ không có phổi, bạn khỏe thật đấy, sự cống hiến và hy sinh của bạn cũng như toàn đội rất ý nghĩa với nhân dân và người hâm mộ Việt Nam!, xin cám ơn các chiến binh anh em”, CĐV Trần Quang Đông bình luận.

“Trọng hoàng ơi mười năm rồi đấy trọng hoàng ạ. Cảm ơn huấn luyện viên và các chiến binh đã mang vinh quang cho nước nhà. Các ae mãi là người hùng của hơn 90trieu dân việt nam. Tôi nhớ không nhầm thì là phải 60 năm rồi đấy. Các chàng trai ạ”, Tom My Mùi xúc động. 

“Thầy Park đã biến Trọng Hoàng thành 1 cầu thủ tuyệt vời,nếu như trước đây Hoàng Bò chỉ chơi thiên về sức mạnh, những pha tranh chấp 5 ăn 5 thua rất dễ dính thẻ thì bây giờ Trọng Hoàng rất tinh tế và phân phối sức hợp lý. Trọng Hoàng đã thành 1 cầu thủ chạy cánh quá hay,leo biên lên công về thủ không biết mệt mỏi. Sau tròn 10 năm thất bại trong trận CK SEA games 2009 trước Malaysia,Hoàng Bò đã được nâng cao HCV danh giá ở đấu trường này, chúc mừng em và toàn đội”, David Ho.

cdv-viet-nam-da-khoc-vi-trong-hoang-1

Sự hi sinh thầm lặng của Trọng Hoàng đã được NHM Việt Nam ghi nhận, có những người đã khóc khi thấy anh đổ máu.

“Cá nhân mình nghĩ Hoàng không hề "lặng lẽ 1 mình", chắc em nó đang hạnh phúc bất ngờ vì em nó được bác SEO gọi lên với tư cách là 1 trong 2 người hơn tuổi. Có thể em nuối tiếc vì rất có thể, với 1 cầu thủ 30 tuổi thì với em mọi sân chơi sẽ nhường dần cho các em trẻ! Mình sợ giật tít kiểu này, khi quanh em còn đầy đồng đội, em nhìn vào máy ảnh, em đang hạnh phúc đấy, chân chảy máu nhưng cả đội đều chảy máu. Vết thương ngoài da sẽ mau chóng lành, còn hạnh phúc là cái hiện tại. Em ấy đang hạnh phúc”, Hieu Dang sâu sắc.

“Chắc chắn Hoàng bò sẽ hồi tưởng lại bao nhiêu năm thất bại Seagame là bấy nhiêu năm bị ăn chửi. Bây giờ thì còn lại 1 mình mình ở lại nhận huy chương vàng còn lại các anh em cùng thế hệ, thậm chí là trẻ hơn như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh cũng không có vinh dự được trải nghiệm 1 lần vô địch Seagame như thế này. Trời Hà Nội trở rét, không khí Tết tràn về, hòa cùng không khí chiến thắng thật sự là lâng lâng. Một năm trọn vẹn, một cái Tết ấm cúng và sung túc”, Nguyễn Thành Trung bình luận. IBONGDA.LIVE gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trọng Hoàng - người không phổi.

Bảng xếp hạng