ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Campuchia tự tin thắng Việt Nam, nhưng xin lỗi chúng tôi đẳng cấp hơn!

16:32 07/12/2019

Việc U22 Việt Nam đối đầu U22 Campuchia tại bán kết SEA Games đã thu hút sự quan tâm rất lớn khi đây là 2 đội bóng thân thiết, coi nhau như anh em.

 

Việc U22 Campuchia tiến đến kết  SEA Games 30 là điều vô cùng tự hào với nền bóng đá nước này cũng như người dân của họ. Lần đầu tiên trong lịch sử, Campuchia lọt vào Top4 đội mạnh nhất của SEA Games. Vì thế, họ có đầy sự tự tin dù phải đối đầu với U22 Việt Nam rất mạnh.

campuchia-tu-tin-thang-viet-nam-nhung-xin-loi-chung-toi-dang-cap-hon

Campuchia tự tin thắng Việt Nam, nhưng xin lỗi chúng tôi đẳng cấp hơn!

Ông Felix Dalmas, HLV của U22 Campuchia đã chia sẻ rằng, Việt Nam là đối thủ lớn, nhưng Campuchia có sự quyết tâm và đoàn kết và họ sẽ làm tất cả để gieo sầu cho thầy trò HLV Park Hang seo. NHM Campuchia cũng hào hứng trên mạng xã hội khi để lại  những bình luận tin tưởng về 1 chiến thắng vỹ đại cho đội bóng của họ.

Chúng ta phải công nhận sự tiến bộ của bóng đá Campuchia thời gian gần đây, nhưng đẳng cấp giữa Việt Nam và những chiến binh Angkor vẫn còn chênh lệch rất xa. Đúng là, không ai đánh thuế ước mơ, nhưng hãy mơ sao cho thiết thực và người anh em Campuchia nên biết mình đang đứng ở đâu.

NHM Việt Nam nói gì? 

Lê Đình Anh Đức: “ Đọc thấy Campuchia tội tội, ai cũng có quyền hi vọng, nhưng nên thiết thực hơn người em Đông Dương à! Tối nay dù thua mấy không cũng đừng buồn nhé, do Việt Nam quá mạnh thôi!”.

Đức Sơn Dương: “ thời điểm hiện tại tất cả các cầu thủ tấn công cánh khu vực đông nam á thuộc các cấp độ đội tuyển ,không ai có thể hạ được trọng hoàng và văn hậu vì thế yên tâm các  bạn nhé”.

campuchia-tu-tin-thang-viet-nam-nhung-xin-loi-chung-toi-dang-cap-hon-1

Phan Tuan Anh: “ Cam mong đc ăn cháo rồng cũng như VN muốn ăn lẩu Thái thôi, ; Nhưng hơi khó đấy, VN đang “thăng long” nhé, chờ “lộn long” mới hy vọng được húp cháo”.

Lee Viet: “ bọn cam mình đá rát chân tý thì cóng ngay.. trận malaysia bọn malaysia đá như đi bộ thì ms thế.. chứ mình 2 cánh văn hậu vs trọng hoàng cày thì bọn kia nát tươm”.

Thoi Sa: “ Bảng A toàn đội yếu thôi, gặp B thì tắt điện toàn phần. Tiếc cho các bạn, giá mà các bạn cố thêm chút để nhất bảng sẽ tránh được U22 Việt Nam. Thông cảm nhé!”.

Thang DC: “ Có quyền hy vọng chứ, ai chả vậy, đúng là VN ở đẳng cấp khác so với Cam nhưng đừng quên ta được nghỉ ít hơn, thể lực thiệt hơn, đội hình cũng mất mất ngôi sao chủ lực là Quang Hải, ko đc khinh địch, phải đá chuẩn chỉ từ đầu”.

Nhật Thông: “ Bữa trước xem trận cam với Malay mình cũng chủ quan, nghĩ Malay nó đứt Cam chắc cũng phải 8-0 là ít nên không xem. Hết trận 3-0 cho Cam nên shock, vô xem lại cả trận thấy nó đá không phải dạng vừa, tối nay mới là trận đáng xem nhất. Trận đấu lấy lại tự hào dân tộc cho cả 2 bên”.

D Ra Gon: “ Người dân Cam cũng hâm mộ bóng đá lắm, như mọi quốc gia khác, chẳng qua bóng đá Cam lẹt đẹt nên cổ động viên mất niềm tin, giống Việt Nam mình thôi, đã từng mất niềm tin rồi, hy vọng bóng đá Cam sẽ có từng bước phát triển để sánh ngang các đội bóng trong khU vực, còn ai cũng có quyền được mơ ước, được tự tin, tỉ số trận tối nay sẽ là 2-1 nghiêng về Việt Nam”. IBONGDA.LIVE tin rằng U22 Việt Nam sẽ đánh bại U22 Campuchia.

Bảng xếp hạng