ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bị báo Hàn chê lương thầy Park thấp, VFF nói gì?

17:29 26/10/2019

Trước những thông tin VFF và HLV Park Hang-seo sắp ký hợp đồng mới, báo Hàn liên lên cho rằng thầy Park bị thiệt thòi về lương bổng nếu so sánh với những gì mà HLV Nishino của Thái Lan đang được nhận.

Hợp đồng hiện tại giữa VFF và HLV Park Hang-seo chỉ còn thời hạn đến thắng 1/2020. Vì thế lúc này, vấn đề gia hạn hợp đồng mới với nhà cầm quân người Hàn đang được người hâm mộ và truyền thông hai nước cực kỳ quan tâm.

bao-han-che-luong-thay-park-thap-vff-noi-gi

Chuyện gia hạn hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo và VFF được rất nhiều người quan tâm 

Theo quy định thì 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn, cả hai bên phải ngồi lại với nhau để cùng chốt tương lai của HLV Park Hang-seo. Trước đó, cũng đã diễn ra buổi đàm phán đầu tiên nhưng cả hai đều chưa đi đến thống nhất nên chuyện gia hạn hợp đồng mới bị lui lại. Một trong những lý do khiến cho cả hai bên quyết định “đóng băng hợp đồng” là vì liên quan đến những lùm xùm về vấn đề tài chính. Nhiều thông tin khác nhau về mức lương của thầy Park được đưa ra khiến cho những người trong cuộc cảm thấy không hài lòng.

Vấn đề này cũng được truyền thông Hàn Quốc cực kỳ để ý, mới đây cũng có một số tờ báo lên tiếng cho rằng HLV Park Hang-seo đang phải chịu thiệt thòi hơn về mức lương cũng như các chế độ so với người đồng nghiệp Nishino đang dẫn dắt đội tuyển Thái Lan.

bao-han-che-luong-thay-park-thap-vff-noi-gi

Báo Hàn cho rằng thầy Park đang chịu thiệt thòi hơn so với HLV Thái Lan 

Cụ thể, tờ Sports Hankooki của Hàn Quốc đã đưa ra lời khuyên đòi quyền lợi cho ông thầy 60 tuổi: “Tình cảm của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam là rất lớn và VFF cũng lạc quan về việc tái ký hợp đồng với HLV Park. Ông Park cho biết, ông không quan trọng vấn đề tiền bạc, nhưng mức lương hiện tại dự kiến sẽ tăng đáng kể trong quá trình gia hạn.

Tuy nhiên, nhìn vào mức lương của HLV Nishino Akira, người vừa mới dẫn dắt Thái Lan thì quả là bất công cho HLV Park Hang Seo, người đã viết sử cho bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua”.

Bên cạnh đó tờ báo này còn khẳng định VFF đang đưa ra những tiêu chí quá cao so với thực lực của bóng đá Việt Nam: “Nếu yêu cầu của Việt Nam là quá cao, việc ông Park đưa ra quyết định là không tồi giống như HLV Guus Hiddink của bóng đá Hàn Quốc, ông vẫn là huyền thoại của bóng đá Việt Nam và có một lựa chọn để tìm thử thách mới” .

Trước những thông tin có vẻ bất mãn của báo chí Hàn Quốc, một lãnh đạo của VFF đã phải lên tiếng khẳng định những mục tiêu đưa ra trong bản hợp đồng mới với thầy Park chắc chắn không cao đến mức phi thực tế, và chuyện gia hạn hợp đồng với ông thầy người Hàn vẫn sẽ được diễn ra thuận lợi. IBONGDA.LIVE được biết, VFF và phía HLV Park Hang-seo có thể sẽ cùng ngồi lại để bàn về chuyện gia hạn hợp đồng sau khi trận đấu gặp Thái Lan (19/11) kết thúc.

Bảng xếp hạng