ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bao giờ Man Utd mới có một cầu thủ đạt danh hiệu Ballon d'Or?

21:34 30/12/2019

Sau Cristiano Ronaldo có QBV năm 2008, thì Man Utd chưa thể có cầu thủ nào lọt vào Top 3.

bao-gio-man-utd-moi-co-mot-cau-thu-dat-danh-hieu-ballon-d-or

Bao giờ Man Utd mới có một cầu thủ đạt danh hiệu Ballon d'Or?

Vẫn biết đây là một danh hiệu cá nhân nhưng ai nói rằng CLB không vinh dự, các CĐV không hãnh diện và tất nhiên là ham muốn cầu thủ của mình có danh hiệu trên?

Quay trở lại với Man Utd thì người đạt thứ hạng cao nhất là Wayne Rooney năm 2011 (đứng thứ 5)

Người có thứ hạng cao tiếp theo còn đang thi đấu là Ángel Di María (đứng thứ 10 năm 2014 nhưng đây là thời điểm Ángel Di María chuyển từ Real sang M.U).

Cầu thủ đang thi đấu cho M.U đạt thứ hạng cao nhất là Paul Pogba (đứng thứ 14 năm 2016, thứ 15 năm 2018), David de Gea đứng thứ 20 năm 2017.

bao-gio-man-utd-moi-co-mot-cau-thu-dat-danh-hieu-ballon-d-or-2

Sau Cristiano Ronaldo có QBV năm 2008, thì Man Utd chưa thể có cầu thủ nào lọt vào Top 3.

Hiện tại nhìn đi nhìn lại thì ở M.U chỉ có Paul Pogba là có cơ hội cao nhất (nói chung cũng gọi là so bó đũa, chọn cột cờ thôi).

Marcus Rashford, Harry Maguire sẽ vô cùng khó, trừ khi ĐT Anh và M.U cùng vô địch và các cầu thủ có một mùa giải xuất thần (Marcus Rashford ghi tầm 30 bàn và Harry Maguire cũng thể hiện được như Van Dijk), các tài năng trẻ hiện tại có vài điểm tích cực nhưng đó là một tương lai rất xa.

Cách nhanh nhất có lẽ là Man Utd sẽ mua một cầu thủ ngôi sao và biến anh ta thành siêu sao. Tuy nhiên, với cường độ thi đấu và tính khốc liệt như Ngoại Hạng Anh, việc để 1 cầu thủ của Man United hay những đội bóng còn lại sở hữu 1 QBV thì quả thật không hề dễ dàng. Van Dijk đã ở rất gần danh hiệu đó, nhưng anh không thể vượt qua được sự ưu ái mà giới chuyên môn dành cho Messi. IBONGDA LIVE tin rằng, trong vòng 10 năm nữa sẽ có 1 cầu thủ của Man United dành QBV.

Tham khảo: Lê Hoàn

Bảng xếp hạng